Tắm bùn hòn Tằm là phương pháp điều trị lý tưởng cho bệnh ngoài da, đặc biệt còn giúp cho Quý khách có tinh thần thoải mái hơn, giảm căng thẳng khi ngâm trong hồ bùn ấm theo tiêu chuẩn của y học.

Theo nghiên cứu của viện Paster Nha Trang, liệu pháp tắm bùn rất hiệu quả đối với 1 số bệnh như gout, viêm khớp mãn tĩnh, bệnh ngoài da… và còn đó tác dụng làm đẹp da.

Vẻ đẹp của khu tắm bùn hòn Tằm

Là địa điểm tắm bùn trên đảo đầu tiên ở Việt Nam được kỷ lục ghi nhận

Lối thiết kế sang trọng theo mô hình ruộng bậc thang của người dân Việt Nam, các bạn có thể trải nghiệm và bao quát khu vực tắm bùn một cách trọn vẹn nhất.

tắm bùn Hòn Tằm

 Có thể chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn buông xuống trên đảo vô cùng lãng mạn với tình yêu của mình.

Địa điểm check in mới, sang chảnh.

Vé tắm bùn hòn Tằm

Bên cạnh những nét đặt trưng của thành phố Nha Trang như bãi biển đẹp, rạng san hô…, Nha Trang còn nổi tiếng với loại hình du lịch thú vị để thư giản, làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ mang tên tắm bùn. Độc đáo hơn nữa chính là Quý khách được tắm bùn ngay trên hòn đảo xinh đẹp toạ lạc giữa vịnh Nha Trang đó là hòn Tằm. Đây là khu tắm bùn trên đảo lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích 16000m2.


Đặt vé tắm bùn hòn Tằm

Đặt trực tuyến: Vui lòng truy cập tại bảng Giá vé hòn Tằm ( Xem nội dung tóm tắt và so sánh các gói tour hòn Tằm )

Đặt qua hotile văn phòng Hòn Tằm Travel: Quý khách vui lòng gửi tin nhắn qua Zalo hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0914 095 939  – 0847 256 256. Email: hontamtravel@gmail.com. Ưu đãi cho đoàn đông.

Lịch trình tour Tắm bùn hòn Tằm trọn gói

Lịch trình này áp dụng cho gói Tắm bùn hòn Tằm trọn gói.

Giá vé: 550.000VNĐ/người lớn – 385.000VNĐ/trẻ em.

08h40Di chuyển đến cảng hòn Tằm bằng phương tiện cá nhân, hoặc xe đưa đón
08h50Hướng dẫn viên chờ Quý khách tại cảng hòn Tằm và giao vé cho Quý vị
09h00Lên tàu du lịch hòn Tằm di chuyển sang đảo
09h10Check in cầu gỗ hòn Tằm
09h25Đến khu tắm bùn hòn Tằm
09h45Trải nghiệm ôn tuyền thuỷ liệu pháp
09h55Thả mình vào hồ bơi vô cực và hồ Jacuzzi
11h00Ăn trưa tại nhà hàng Hồn Việt
15h20Di chuyển lên ca nô về lại cảng Hòn Tằm

Khu tắm bùn hòn Tằm có gì

Khi Quý khách vừa đặt chân đến đảo hòn Tằm, phương tiện đưa bạn lên khu tắm bùn đó là xe điện. Khu tắm bùn hòn Tằm chia ra làm 9 khu vực

Khu lễ tân

Rộng 2000 m2, tại đây nhân viên lễ tân sẽ tiếp đón và giời thiệu cho các bạn những gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Khu locker

Khá cao cấp, có tủ đồ bảo quản tư trang hiện đại bằng thẻ chip đấy nhé.

Hồ bùn khoáng

Với 100 bồn tắm bùn khoáng dành cho hai người, được làm từ đá thiên nhiên Non Nước, núp dưới những bóng cây xanh. Nếu thích trải nghiệm ngâm khoáng thảo dược, 10 bồn bằng gỗ thông để phục vụ các bạn

Tắm bùn Hòn Tằm

Khu vực ôn tuyền thuỷ liệu pháp

Khu vực này rộng khoảng 250m2, giúp phục hồi sức khỏe bằng những tia nước nhỏ mà lại nóng ấm bắn thẳng một cách mạnh mẽ vào từng huyệt đạo trên cơ thể con người tạo nên sự khoan khoái và thư giãn hoàn toàn.

Hồ khoáng tràn

Rộng 1.825 m2 với khoáng nóng 3 cấp độ tốt cho sức khỏe. Đây là nơi mà mình thực sự bị “say nắng” và mê mẫn. Một không gian mở trên điểm cao nhất của khu tắm bùn Hòn Tằm

tắm bùn Hòn Tằm

Hồ jacuzzi

Hồ khoáng rộng với thiết kế nhà vòm ở giữa. Từ đây các bạn có thể ngắm nhìn biển xanh và những hòn đảo trong Vịnh Nha Trang.

Thác khoáng tràn hướng ra vịnh Nha Trang

Rộng khoảng 40m, cao 20m.  Thác nước ở Hònhttps://hontamnhatrang.com.vn/ Tằm có quy mô rất lớn và được xây dựng hết sức kỳ công, tạo ra khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Tắm bùn Hòn Tằm

Nhà hàng Hồn Việt

Với kiến trúc bằng tre nứa, nhà hàng rộng khoảng 760 m2, có sức chứa 700 khách.Nhà hàng tận dụng gió trời cho khách tạo cảm giác cực kỳ thư thái.

Đánh giá khu tắm bùn hòn Tằm

Qua chuyến du lịch khu tắm bùn hòn Tằm, mình nhận thấy đây là một loại hình du lịch rất độc đáo khi được trải nghiệm toàn bộ dịch vụ tắm bùn trên một hòn đảo xinh đẹp mà chỉ mất có 550.000VNĐ

Chất lượng dịch vụ đáng giá 5 sao, chất lượng phục vụ của nhân viên trên đảo cũng rất tốt, hướng dẫn chi tiết và nhiệt tình.

Các bạn nên đi từ sáng đến chiều để tận hưởng hết các dịch vụ thú vị tại đây nhé vì khu vực tắm bùn Hòn Tằm khá rộng (16.000m2 ).